Giới thiệu về Viện KMi & Chương trình học

Viện Quản Trị Tri Thức KMi được thành lập với tôn chỉ phụng sự cộng đồng thông qua Giáo Dục, đặc biệt là các em học sinh.

Các chương trình học đang được triển khai tại KMi

1. Toán Tiểu Học: 

- Toán KMi: Nâng cao khả năng tính toán, tư duy phân tích, lập luận logic.

- Toán IQ: Rèn luyện tư duy Toán học gồm tư duy hình học, tư duy không gian, tư duy logic; nâng cao khả năng đọc hiểu, phân tích bài toán.

2. Toán-Lý-Hóa (THCS-THPT):

- Dạy kèm, bồi dưỡng kiến thức Toán-Lý-Hóa: Lớp học ít học viên (khoảng 10 HS); theo sát từng học sinh.

- Ôn tập thi HSG các cấp.

- Ôn tập thi vào 10, THPT Quốc Gia lớp 12.

3. Học Tiếng Anh:

- Anh Văn Thiếu Nhi: Starters; Flyers; Movers;...

- TOEIC; IELFS; TOFLE...

- Dạy kèm Anh Văn các lớp; ôn thi HSG, thi vào 10.

4. Rèn chữ - Tiếng Việt - Tập Làm Văn: học sinh tiểu học.

Điện thoại: 028-3730-9797 --- 0823.119988 --- 0938-76-32-77 

Địa chỉ: Số 31, Đường 447 (Lê Văn Việt), P. TNPA, Q.9, Tp.HCM.

Website: www.kmi.edu.vn - Email: kmivietnam@gmail.com

 

Hoạt động - sự kiện
 • Thông báo thay đổi địa chỉ Viện KMi và đón học sinh đi học trở lại
  [Thông báo thay đổi địa chỉ KMi và đón học sinh đi học trở lại] Kính gửi quý Phụ huynh, quý Học sinh KMi, KMi xin trân trọng thông báo: I. Thay đổi địa chỉ: Viện KMi dời sang địa chỉ mới (cách địa chỉ cũ tầm 500m). - Địa chỉ cũ: Số 593, đường Lê Văn Việt, Phường TNPA, Quận 9. - Địa chỉ mới: Số 31, đường 447 (Lê Văn Việt), Phường TNPA, Quận 9. (có hình minh họa) II. KMi bắt đầu đón học sinh trở lại từ chủ nhật, ngày 10/05/2020. III. Xin quý PH, HS cùng KMi thực hiện các biện pháp phòng chống dịch CoViD-19.
 • Tổng kết HK1 - Khen thưởng học viên khối 9-10
  Chúc mừng các học viên tiêu biểu của KMi. Chúc các bạn luôn vững bước trên hành trình tiếp theo. Mỗi người chúng ta không phải ai ai cũng quá giỏi, quá xuất sắc nhưng chỉ cần cố gắng hướng về phía trước với thái độ nghiêm túc, thì hoa quả nhận được chắc chắn sẽ luôn ngọt ngào.
 • Sân chơi thiếu nhi ngày 15/11 - Chủ đề: Uống nước nhớ nguồn
  Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11, Viện KMi tổ chức sân chơi để các em thiếu nhi biểu diễn Âm Nhạc, Toán... Những ca khúc lắng đọng, những điệu múa dễ thương vui nhộn, những âm thanh hào hứng với cuộc thi biểu diễn tính nhanh của chương trình Toán Trí Tuệ. Các em đã dâng tặng các Thầy Cô và Cha Mẹ của mình những cảm xúc của tình yêu thương, của những thành quả mà các em đã cố gắng học tập và rèn luyện.
 • Tri Ân Thầy Cô nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo 20/11/2015
  Đất nước cho chúng ta một quê hương để thương để nhớ, cha mẹ cho ta một dáng dấp hình hài để sống và học tập, Thầy cô cho chúng ta một nền tảng một hành trang vững chắc để bước vào cuộc đời đầy chông gai và thử thách này
 • Chương trình âm nhạc đường phố “Vui Cùng Chị Hằng”
  Viện Quản Trị Tri Thức – KMi phối hợp với công ty GoCoViNa tổ chức chương trình âm nhạc đường phố “Vui Cùng Chị Hằng” diễn ra ngày 26/09/2015 tại số 184 Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM thu hút gần 300 em nhỏ đam mê âm nhạc tham gia.
 • Cảm nhận về chuyến tham quan Đền Hùng và Kinh thành Huế Thu Nhỏ (Q.9)
  Tuyệt vời bởi vì sự hùng vĩ, sự linh thiêng, sự thoáng đãng của khu đền Hùng, sự tỉ mỉ , tinh xảo đến từng chi tiết của khu kinh thành Huế thu nhỏ và cả sự đón tiếp,hướng dẫn của những người trông coi đền Hùng, của chủ nhân khu Huế thu nhỏ và cả những tình nguyện viên đầy chuyên nghiệp nhiệt tình của Viện Kmi.
Video
Facebook
Hotline
0909 62 9798
Học viên tiêu biểu
Đối tác - hợp tác